Điều khoản và điều kiện

I. Điều khoản chung

 • Chào mừng bạn đến với Tinicart.vn. Truy cập và sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử Tinicart.vn là bạn đã đồng ý với những Điều khoản và điều kiện của sàn giao dịch thương mại điện tử Tinicart.vn nên bạn cần phải đọc kỹ điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
 • Bản Điều khoản và điều kiện này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các bạn (Nhà Nông & Nhà Bán Lẻ) mua bán sỉ, với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử Tinicart.vn
 • Khi bạn truy cập vào trang sàn giao dịch thương mại điện tử của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên sàn giao dịch thương mại điện tử mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng sàn của chúng tôi, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Nội dung trong Bản Điều Khoản này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Các bạn khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và cam kết thực hiện đúng những nội dung Quy chế của Sàn Tinicart.vn
 • Các bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 • Khi vào sàn giao dịch thương mại điện tử của chúng tôi, bạn phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 • Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên sàn giao dịch. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của sàn giao dịch này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

II. Ý kiến của bạn

 • Tất cả nội dung trên sàn giao dịch và ý kiến góp ý, phê bình của bạn đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

III. Đơn hàng và giá cả

 • Tinicart chỉ là nơi trung gian không xử lý đơn hàng, tạo đơn hàng đều do người mua, người bán tự thực hiện trao đổi với nhau bằng bất kỳ hình thức nào. Tinicart.vn không tham gia hay quản lý bất kỳ giao dịch nào của người mua và người bán
 • Trong quá trình giao dịch, bạn có quyền thỏa thuận giá hoặc từ chối các điều khoản ràng buộc, chính sách mua bán giữa hai bên. Người mua sỉ nên cung cấp cụ thể về số điện thoại và địa chỉ trước khi mua hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm xử lý và giải quyết các yêu cầu, khiếu nại phát sinh.
 • Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ chủ động nhắc nhở hoặc xóa sản phẩm đăng bán.
 • Chúng tôi cũng có quyền tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn bất kỳ tài khoản nào vi phạm dù chưa hay đã ký hợp đồng hợp tác với Tinicart.vn

IV. Thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng

 • Trong mọi trường hợp phát sinh đơn hàng, Tinicart.vn không có trách nhiệm hỗ trợ xử lý.

V. Thương hiệu và bản quyền

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của sàn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

VI. Quyền pháp lý

 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của sàn này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép sàn này.

VII. Quy định về bảo mật

 • Sàn của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn. Thông tin tài khoản của bạn trong quá trình sử dụng sẽ được xác thực qua số điện thoại cá nhân. Bất cứ yêu cầu hoặc thay đổi nào đều thông báo về email và số điện thoại đăng ký.
 • Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Sàn cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin tài khoản sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật hoặc chủ tài khoản yêu cầu.

VIII. Quy định về thanh toán

 • Tinicart.vn không thực hiện giao dịch cũng như không can thiệp vào quá trình mua bán hàng hóa của người mua sỉ và nhà bán sỉ. Vì vậy nên Tinicart.vn không nhận bất kỳ khoản thanh toán giao dịch nào phát sinh.
 • Trong quá trình giao dịch, Người mua sỉ có thể tham khảo các phương thức thanh toán, hình thức giao nhận phù hợp để hoàn thành việc mua bán và giảm thiểu rủi ro trực tiếp với nhà bán sỉ.

IX. Giải quyết tranh chấp

 • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến khách hàng của Tinicart.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

X. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.